Q: ฉันจะได้รับสินค้าที่สั่งไว้เมื่อไหร่ในช่วงสถานการณ์ Covid 19 ?

A: โดยปกติคุณลูกค้าจะได้รับสินค้าที่คุณลูกค้าสั่งไว้ภายใน 1-3 วันทำการ ทั้งการจัดส่งแบบปกติ แต่ด้วยสถานการณ์ Covid-19 ทำให้บริษัทขนส่งต้องทำการจัดส่งล่าช้า หรือบางจุดไม่เปิดให้บริการจึงทำให้ไม่สามารถได้สินค้าตามกำหนด โดยสามารถตรวจสอบพื้นที่ที่ปิดบริการจัดส่งสินค้าได้ คลิ๊กที่นี้

Q : ฉันจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้อย่างไร ?

A : การเปลี่ยนและคืนสินค้า
• หากสินค้าที่คุณลูกค้าซื้อไปแล้วมีขนาดไม่พอดี คุณลูกค้าสามารถนำสินค้าที่ซื้อมาติดต่อขอ เปลี่ยนสินค้าได้ที่ร้านทรูลี่ ซอยสุขุมวิท81 หรือติดต่อพนักงานดูแลลูกค้าทางระบบออนไลน์ทุก ช่องทาง
• ภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า (ยกตัวอย่างเช่น) หากซื้อสินค้าที่ร้าน วันที่ 1 ธันวาคม สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม
หากคุณซื้อจากทรูลี่ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 1 ธันวาคม และทางร้านจัดส่งสินค้าให้หลังจากวัน ที่สั่ง ซึ่งทางร้านจะแจ้งวันส่งออกพร้อมเลขพัสดุผ่าน E-mail ให้ลูกค้า ทางร้านจะยึดวันที่ส่ง สินค้าจาก E-mail ฉบับดังกล่าว เป็นวันเริ่มต้นของประกันการเปลี่ยนคืนสินค้าเท่านั้น จึง สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้

สินค้าที่ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้
• สินค้าที่ถูกแก้ไข หรือซ่อมแซมก่อนการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า
• สินค้าที่สวมใส่แล้ว
• สินค้าที่ผ่านการซัก และ/หรือรีดแล้ว
• สินค้าที่ขาดชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ที่สำคัญ เช่น ป้ายราคา และบรรจุภัณฑ์ หรือสินค้าที่ได้รับ ความเสียหาย
• ขอสงวนสิทธิ์การรับเปลี่ยนคืนสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์เพื่ออนามัย สินค้าประเภทชุดชั้นใน สินค้าประเภทเครื่องแต่งกายอื่นๆ เช่น กระเป๋า รองเท้า ถุงเท้า เข็มขัด หน้ากากอนามัย และ สินค้าประเภทชุดเครื่องนอน
• ไม่รับเปลี่ยนและคืนสินค้าที่ซื้อนานเกินกว่า 15 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้าที่ร้านทรูลี่ หรือผ่าน ร้านค้าออนไลน์ทุกช่องทาง
• กรณีที่ไม่มีหลักฐานการซื้อไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้
• สินค้าที่มีรอยข่วน ขาด เสียหาย หรือสินค้าที่สกปรก มีคราบเปรอะจากการกระทำของลูกค้า ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้
• เมื่อต้องการคืนสินค้าที่เกินกว่า 15 วัน ไม่สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้
• ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้า สำหรับคำสั่งซื้อที่ใช้คูปองส่วนลด หรือรับของสมนาคุณ

หลักฐานประกอบการเปลี่ยน/คืนสินค้า/คืนเงิน
1. กรอกแบบฟอร์มการคืนสินค้าที่ลิงก์ https://www.trulybkk.com/returepolicy หรือสามารถติดต่อพนังงานดูแลลูกค้า เพื่อรับรหัสการการเปลี่ยน/คืนสินค้า/คืนเงิน
2. หลักฐานการสั่งซื้อสินค้า เช่นใบสั่งซื้อสินค้า หลักฐานการโอนเงิน เป็นต้น
3. ภาพถ่าย หรือVDO เพื่อแสดงให้เห็นตั้งเริ่มได้รับสินค้า การแกะเปิดพัสดุ จนถึงตัวสินค้าด้าน ใน
** ทั้งนี้การเปลี่ยนสินค้าบางรายการขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าในสต็อกของร้าน เท่านั้น **

เงื่อนไขการคืนเงิน
การคืนเงินจะดำเนินการในกรณีที่มีการคืนสินค้า, สินค้าในรายการสั่งซื้อไม่สมบูรณ์ หรือการ ยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้าเกิดขึ้น วิธีการคืนเงินจะขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่ใช้ในการสั่งซื้อสินค้า หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมล์แจ้งเมื่อการคืนเงินได้เริ่มดำเนินการ โดยรายละเอียดวิธีการคืนเงิน ยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้าเกิดขึ้น วิธีการคืนเงินจะขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่ใช้ในการสั่งซื้อสินค้า หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมล์แจ้งเมื่อการคืนเงินได้เริ่มดำเนินการ โดยรายละเอียดวิธีการคืนเงิน และระยะเวลาดำเนินการคืนเงินสามารถตรวจสอบได้ตามตารางด้านล่าง

*หมายเหตุ
ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหาย เนื่องจากข้อผิดพลาดของทาง ทรูลี่ เราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่า ใช้จ่ายในการนำสินค้าคืน และการจัดส่งสินค้าทดแทนให้คุณลูกค้า แต่ในกรณีอื่นๆนอกจากนี้ คุณลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าคืนกลับไปยัง คลังสินค้าของทรูลี่ ด้วยตัวเอง

Q. ฉันต้องการตรวจสอบสถานะการจัดส่ง

A: คุณลูกค้าสามารถค้นหาหมายเลขติดตามการจัดส่งสินค้าของคุณจากอีเมลยืนยันการส่งสินค้าหรือล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยไปที่เว็บไซต์ www.trulybkk.com แล้วนำหมายเลขพัสดุ 13 หลัก ไปกรอกลงในช่องตรวจสอบสถานะพัสดุที่ https://track.thailandpost.co.th/

Q: สถานะการจัดส่งแจ้งว่าฉันได้รับสินค้าแล้ว แต่ฉันยังไม่ได้รับสินค้า

A: หากสถานะการจัดส่งแจ้งว่าคำสั่งซื้อของคุณลูกค้าได้ถูกจัดส่งไปที่อยู่ของคุณลูกค้าเรียบร้อยแล้ว แต่สินค้ายังไม่ได้ถูกนำส่งสำเร็จถึงมือคุณลูกค้า กรุณาตรวจสอบว่ามีเพื่อนบ้าน หรือคนในบ้านของคุณลูกค้ารับสินค้าแทนหรือไม่ รวมถึงสอบถามฝ่ายดูแลอาคาร หรือเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยซึ่งอาจเป็นผู้รับไว้แทนคุณลูกค้า กรณีที่คุณลูกค้ายังไม่ได้รับสินค้าหลังจากตรวจสอบตามคำแนะนำด้านบนแล้ว กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่หน้า ช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จะเป็นตัวแทนคุณลูกค้าเพื่อติดตามสินค้าให้คุณลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรก

Q : ฉันต้องการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่งสินค้า

A : เนื่องจากลักษณะการดำเนินงานของระบบคลังสินค้า และการจัดส่งที่ต้องมีความรวดเร็ว เราขออภัยที่ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการแก้ไขข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งจะสามารถดำเนินการได้เมื่อคำสั่งซื้อถูกยืนยันในระบบเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม คุณลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ภายใน 30 นาทีนับจากเวลาที่คุณลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้า ดังนั้นกรณีที่คุณลูกค้ากรอกข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งไม่ถูกต้อง เราขอแนะนำให้คุณลูกค้ายกเลิกคำสั่งซื้อในระบบภายใน 30 นาที แล้วสั่งซื้อสินค้าใหม่ด้วยที่อยู่จัดส่งที่ถูกต้อง หากคุณลูกค้าไม่ได้ยกเลิกคำสั่งซื้อภายใน 30 นาที กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราที่ ช่วยเหลือ
*ทุกการสั่งซื้อจำเป็นที่จะต้องมีลายเซ็นเมื่อได้รับการส่งมอบสินค้า
*รับสินค้าที่ร้าน TRULYBKK SHOP กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
อัตราค่าบริการขนส่งสินค้า แบบด่วนพิเศษ (EMS)
*บริษัท ทรูลี่ บีเคเค จำกัด มิได้เป็นผู้ทำการจัดส่งสินค้าด้วยตัวเองและมีบริษัทบุคคลที่สามเป็นผู้ทำการจัดส่งสินค้า บริษัท ทรูลี่ บีเคเค จำกัด มิใช่บริษัทคู่ค้าหรือบริษัทคู่สัญญากับลูกค้าสำหรับการบริการจัดส่งสินค้า

Q : ออเดอร์ที่ฉันสั่งได้รับความเสียหายระหว่างการจัดส่ง

A : เราขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราที่ ช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราจะดูแลและประสานงานให้บริษัทฯ ขนส่งดำเนินการตรวจสอบหาสาเหตุ และแนวทางแก้ไขต่อไป หากสินค้าของคุณลูกค้าได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่ง เราจะดูแลช่วยเหลือคุณลูกค้าในการหาสินค้าทดแทน หรือดำเนินการคืนสินค้า และคืนเงินให้คุณลูกค้า

Q : ฉันจะได้รับสินค้าที่สั่งไว้เมื่อไหร่?

A : โดยปกติคุณลูกค้าจะได้รับสินค้าที่คุณลูกค้าสั่งไว้ภายใน 1-3 วันทำการ ทั้งการจัดส่งแบบปกติ หากเป็นกรณีสินค้าแบบ Pre-order คุณลูกค้าต้องรอสินค้าตามกำหนดระยะเวลาเงื่อนไขตามแต่ละผลิตภัณฑ์ ยกตัวอย่างเช่น สินค้า Pre-order ระบุวันที่กำหนดส่ง 25 วันพร้อมส่ง ให้นับจากวันพร้อมส่งไป 1-3 วันทำการ ซึ่งเป็นระยะเวลา 28 วันได้รับสินค้า เป็นต้น

Q : ฉันสามารถซื้อสินค้าได้ที่ไหนบ้าง?

A: คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ที่ ร้านค้าทรูลี่ ซอยสุขุมวิท 81 กทม. หรือช่องทางออนไลน์ เช่น
Web Site : https://trulybkk.com/
Line my Shop : https://line.me/R/ti/p/%40qhv2307g
Instagram: https://www.instagram.com/trulybkk/
Shopee : https://shopee.co.th/trulybkk

Q : ฉันอยากได้สินค้าที่สั่งในวันเดียวกัน

A : ขออภัยที่เราไม่มีบริการจัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกันกับวันที่สั่งซื้อสินค้า ขณะนี้เรามีบริการจัดส่งสินค้าหลากหลายรูปแบบ สำหรับการการจัดส่งสินค้าแบบมาตรฐานไปยังที่อยู่จัดส่งของคุณลูกค้าจะใช้เวลา 1-3 วันทำการ หากคุณลูกค้าต้องการใช้สินค้าอย่างเร่งด่วน เราขอความกรุณาคุณลูกค้าเลือกซื้อสินค้าที่ร้าน หรือติดต่อผ่านพนักงานหน้าร้านค้าด้วยตัวท่านเอง โดยค่าใช้จ่ายบริการอื่นๆ ท่านลูกค้าต้องดูแลเองทั้งหมด ี้

Q : ฉันจะสั่งสินค้าออนไลน์ง่ายๆ ด้วย 6 ขั้นตอน

การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

คุณสามารถเลือกและค้นหาสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ หรือสร้างบัญชีและสมัครเป็นสมาชิก แต่การสร้างบัญชีกับทรูลี่ บีเคเค จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เราสามารถให้ประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณให้เป็นไปอย่างง่ายดาย พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย โดยที่เราสามารถจัดเก็บที่อยู่จัดส่งหลายรายการสำหรับคุณ และคุณยังสามารถเลือกที่จะรับจดหมายอัพเดตสินค้าใหม่ หรือข้อเสนอพิเศษทางอีเมลของเราได้เช่นกัน

ขั้นตอนการสั่งซื้อโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ

เลือกสินค้าที่คุณต้องการ ทำการเพิ่มลงในตะกร้าสินค้าหลังจากเลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว คลิกที่รถเข็นสินค้ามุมขวาบน ระบบจะนำคุณลูกค้าเข้ามาสู่หน้ารถเข็นสินค้า ตรวจสอบข้อมูลและทำรายการ GO TO CHECKOUT จากนั้นคุณลูกค้าจะถูกพามาที่หน้าชำระเงิน คุณลูกค้ากรอกชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ในการจัดส่ง รวมถึงกรอกอีเมลแอดเดรสที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกในช่องอีเมลด้านล่าง และกด SAVE ADDRESS หลังจากนั้นกด MAKE A PAYMENT หลังจากนั้นจะเข้าหน้าการขนส่ง และการชำระเงิน ให้ท่านลูกค้าเลือกวิธีการขนส่ง (จะมีค่าใช้จ่ายค่าจัดส่งตามน้ำหนักรวมของสินค้า เป็นไปตามค่าบริการจัดส่งของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด) เลือกวิธีการชำระเงินตามความประสงค์ของลูกค้า โปรดตรวจเช็คที่อยู่จัดส่งอีกครั้งสามารถแก้ไขให้ถูกต้องได้อีกครั้ง หลังจากนั้นกด PLACE OEDER เมื่อท่านโอนเงินชำระสินค้าท่านลูกค้าต้องทำการแนบสลิป แจ้งวันที่โอนเงิน เวลา ยอดเงินโอน(ที่ตรงกับหน้าสลิป) ธนาคารที่โอนเข้า กด แจ้งชำระสินค้า แล้วกด ตกลง คุณสามารถตรวจสอบและเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการสั่งสินค้า ในหน้าสรุปการสั่งซื้อ และคุณสามารถตรวจสอบได้โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบสมาชิก ผ่าน E-mail ซึ่งทาง ทรูลี่ จะมีการแจ้งสถานะของสินค้าที่คุณลูกค้าสั่งซื้อได้ หรือสามารถนำเอาเลขที่พัสดุ 13 หลัก ไปกรอกลงในช่องตรวจสอบสถานะพัสดุที่ https://track.thailandpost.co.th/ ขอให้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์จากทรูลี่

Q : ฉันไม่ได้รับสินค้า

A : คุณลูกค้าสามารถค้นหาหมายเลขติดตามการจัดส่งสินค้าของคุณจากอีเมลยืนยันการส่งสินค้าหรือล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณ โดยไปที่เว็บไซต์ www.trulybkk.com แล้วนำหมายเลขพัสดุ 13 หลัก ไปกรอกลงในช่องตรวจสอบสถานะพัสดุที่ https://track.thailandpost.co.th// เพื่อตรวจดูสถานะสินค้าของคุณ บางกรณีอาจเกิดจากสินค้าส่งไปแล้ว ถูกตีกลับมาทางบริษัท ทรูลี่ บีเคเค จำกัด เนื่องด้วยติดต่อผู้รับไม่ได้ ต้องขอความกรุณาคุณลูกค้าติดต่อพนักงานดูแลลูกค้า เพื่อดำเนินการจัดส่งกลับไปอีกครั้ง

Q : ฉันควรทำอย่างไรถ้าหากคุณยังไม่ได้ส่งสินค้าชิ้นใดชิ้นหนึ่งจากสินค้าทั้งหมดที่ฉันได้สั่งไปให้กับฉัน และฉันไม่ต้องการสินค้าทั้งหมดอีกต่อไปแล้ว?

A : หากเมื่อคุณได้รับสินค้า แล้วคุณตัดสินใจว่าคุณไม่ต้องการสินค้าเหล่านั้น คุณสามารถคืนสินค้าทั้งหมดที่อยู่ภายใต้นโยบายการคืนสินค้าของเรา และสินค้าที่คืนต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์เพื่อที่คุณจะได้รับการคืนเงินเต็มจำนวน หรือหากลูกค้ายืนยันรับสินค้าให้ตรงตามบิล ทางบริษัท ทรูลี่ บีเคเค จำกัด จะดูแลจัดส่งสินค้าเพิ่มเติมให้โดยค่าใช้จ่ายขนส่งทางบริษัทจะเป็นผู้ดูแลเอง

ฉันควรทำอย่างไรหากฉันได้รับสินค้าที่ผิด หรือสินค้าของฉันได้รับความเสียหาย?

A : เราขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราที่ ช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ของเราจะดูแลและประสานงานให้บริษัทฯ ขนส่งดำเนินการตรวจสอบหาสาเหตุ และแนวทางแก้ไขต่อไป หากสินค้าของคุณลูกค้าได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่ง เราจะดูแลช่วยเหลือคุณลูกค้าในการหาสินค้าทดแทน หรือดำเนินการคืนสินค้า และคืนเงินให้คุณลูกค้า

Q. ฉันจะชำระเงินเพื่อสั่งซื้อสินค้าได้อย่างไร?

A : ท่านลูกค้าสามารถชำระด้วยเงินสด ทางหน้าร้านค้า หรือการโอนเงินผ่านระบบธนาคารทุกธนาคารได้ และทรูลี่ ยินดีรับบัตรเครดิตและบัตรเดบิต คลิกที่นี่ เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ขออภัยที่ขณะนี้ยังไม่สามารถรับชำระบัตร American Express

Q. ฉันจะขอใบกำกับภาษีจากร้านทรูลี่ออนไลน์ได้อย่างไร?

A : คุณลูกค้าสามารถขอใบกำกับภาษีได้ สอบถามผ่านพนักงานดูแลลูกค้าส่งเรื่องขอเข้าระบบ (ภายใน 15 วันทำการ) และทางทรูลี่จะทำการจัดส่งใบกำกับภาษีให้ตามที่อยู่ของลูกค้า หรือจะนัดเข้ามารับเองที่หน้าร้านค้าทรูลี่เอง

Q. ปัญหาด้านเทคนิคอื่นๆ

A : เพื่อช่วยให้เจ้ากน้าที่ของเราสามารถตรวจสอบข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น กรุณาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่่ยวกับข้อมูลด้านล่างนี้
ระบบปฎิบัติการของคุณ (เช่น Windows 7, Mac OSX 10.1)
เบราว์เซอร์และรุ่นที่ใช้ (เช่น Google Chorme, Internet Explorer 9, Safari 5 )
เวลาที่เกิดปัญหา กรุณาส่งอีเมลพร้อมกับภาพถ่ายหน้าจอข้อความแจ้งเตือนต่างๆ ที่ปรากฏมาให้เรา

Q. ฉันไม่สามารถทำการสั่งซื้อได้

A : กรุณาลองทำการสั่งซื้ออีกครั้งหนึ่ง อาจเกิดจากเว็บไซต์มีผู้ใช้งานมากเกินไป ทำให้ไม่สามารถสั่งซื้อได้หากยังคงไม่สามารถดำเนินการได้ โปรดบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นรวมถึงข้อความที่เว็บไซต์แจ้งเตือนบางสถานการณ์ อาจเกิดจากปัญหาบัตรเครดิตหรือปัญหาความเข้ากันไม่ได้ กรุณาลองเปลี่ยนเบราว์เซอร์ หรือบัตรเครดิตอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่ปัญหานี้ หากยังคงมีปัญหา ลองลบคุกกี้ หรือแคชในคอมพิวเตอร์ของคุณ แล้วเข้าสู่ระบบบัญชีใหม่อีกครั้ง ทำได้โดยไปที่แถบ “เครื่องมือ” ในเบราว์เซอร์ของคุณ เลือก “ตัวเลือกอินเตอร์เน็ต” คลิกที่ “ลบคุกกี้” และกดตกลง หากปัญหายังคงอยู่ กรุณาติดต่อพนักงานบริการลูกค้า

CONTACT US

TRULYBKK
95 SUKHUMVIT 81 PHRA KHANONG NUEA WATTANA
THAILAND
093 654 1446
[email protected]bkk.com
Hours of Operation: Monday-Friday 8am-4pm (PST)

RETURN PRODUCT